GIÁM ĐỐC VIC HOÀNG PHONG THAM GIA LỄ TRỒNG CÂY THỰC HIỆN 50 NĂM DI CHÚC CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Giám đốc VIC Hoàng Phong tham gia lễ trồng cây thực hiện 50 năm di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh

 

Sáng ngày 31/8/2019,  giám đốc điều hành công ty TNHH VIC Hoàng Phong, Cao Thị Lê đã đến tham dự chương trình Sứ giả môi trường “Nhà quản lý – Doanh nhân trồng cây làm theo lời Bác” – Lễ trồng cây thực hiện 50 năm di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019) tại Khu di tích K9 – Đá Chông (Ba Vì – Hà Nội) 

Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm đến sự nghiệp trồng cây, Người đã từng phát động “Tết trồng cây” với hy vọng trong mười năm, đất nước ta phong cảnh sẽ ngày càng tươi đẹp hơn, khí hậu điều hòa hơn, cây gỗ đầy đủ hơn. Trong di chúc của Người còn có câu “Ai đến thăm thì trồng một vài cây làm kỷ niệm. Lâu ngày cây nhiều thành rừng sẽ tốt cho phong cảnh và lợi cho nông nghiệp”.Vâng theo lời Bác, hoạt động trồng cây gây rừng đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa của nhân dân Việt Nam.

Đoàn đại biểu tham gia lễ trồng cây thực hiện 50 năm di chúc chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc Khánh 2/9 và 50 năm ngày Bác mất (2/9/1969 – 2/9/2019), Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và Viện Môi trường và năng lượng tái tạo đã phối hợp tổ chức chương trình Sứ giả môi trường “Nhà quản lý – doanh nhân làm theo lời Bác”. Chương trình vinh dự có sự góp mặt của hơn 300 đại biểu là những cán bộ quản lý các bệnh viện lớn, cán bộ công tác trong ngành công an, cơ quan báo chí và giám đốc VIC Hoàng Phong Cao Thị Lê.

Chị Cao Thị Lê – Giám đốc công ty TNHH VIC Hoàng Phong

Được biết, chị Cao Thị Lê hiện nay đang là giám đốc điều hành công ty TNHH VIC Hoàng Phong. Triết lý kinh doanh của chị Lê chính là sự trung thực, tận tâm và lấy khách hàng làm trung tâm. Chị Lê chia sẻ rằng, khi mới bắt đầu, công ty chị đã trải qua những bất đồng quan điểm trong kinh doanh của các cổ đông, đó quả thực là một giai đoạn vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, có được thành công như ngày hôm nay, hoàn toàn là nhờ vào sự tin tưởng, hỗ trợ hết lòng từ chồng và chính sự nỗ lực luôn hết mình vì công việc của bản thân, luôn nhìn cuộc sống theo hướng tích cực.

Trong lĩnh vực kinh doanh, chị Lê còn tiết lộ thêm rằng, mục tiêu năm 2020 của chị chính là sẽ xây dựng một doanh nghiệp bền vững, lấy sự hài lòng của khách hàng, phục vụ khách hàng làm tâm điểm. Ngoài ra chị sẽ cố gắng mở rộng quy mô showroom rượu sang các vùng lân cận như Đông Anh, Mê Linh, Sóc Sơn và Vĩnh Phúc,…

Tại buổi dâng hương – lễ trồng cây thực hiện 50 năm di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, chị tâm sự, khi được nghe các đồng chí quân đội nhân dân Việt Nam kể về những khó khăn lúc thực hiện công tác, chị cảm động rơi nước mắt. Chị cảm thấy rằng mỗi một nhiệm vụ của các anh, dù có những việc nhỏ bé, nhưng các anh luôn làm bằng cả sự tận tâm và chân thành từ trái tim.

Ảnh: Nhân Vật cung cấp

Theo: An Nhiên

Related Posts:

SỰ KHÁC NHAU GIỮA RƯỢU VANG ĐỎ VÀ VANG TRẮNG

BÀI VIẾT DƯỚI ĐÂY VIC HOÀNG PHONG SẼ CHỈ RA...

NHỮNG LƯU Ý CHO RƯỢU VANG THỞ BẠN NÊN BIẾT

Đối với vang càng trẻ và có nhiều tannin, các...

CÙNG TÌM HIỂU VỀ GIỐNG NHO MERLOT

Nho Melot có màu xanh lam sẫm (xanh đen) vừa...

0963668486

Theme Settings